ประกาศโรงเรียนภูเขียว เรื่อง การสรรหาและเลือกคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนภูเขียว

File name : -โรงเรียนภูเขียว.pdf

File name : 1.-แบบเสนอชื่อผู้แทนผู้ปกครอง.pdf

File name : 2.-แบบเสนอชื่อผู้แทนครู.pdf

File name : 3.-แบบเสนอชื่อผู้แทนศิษย์เก่า.pdf

File name : 4.-แบบเสนอชื่อผู้แทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น.pdf

File name : 5.-แบบเสนอชื่อผู้แทนองค์กรชุมชน.pdf