จดหมายข่าวฉบับที่ 103/2565 โครงการส่งเสริมโรงเรียนวิถีพุทธ “บริหารจิต เจริญปัญญา ปฏิบัติศาสนกิจ”

วันพฤหัสบดี ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565 นายกษิดิศ ปลื้มญาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนภูเขียวพร้อมด้วย คณะครู กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดกิจกรรมตามโครงการส่งเสริมโรงเรียนวิถีพุทธ “บริหารจิต เจริญปัญญา ปฏิบัติศาสนกิจ” ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9 และ 6/11 ในการนี้ได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระครูสิริเมตตาธรรม เจ้าคณะอำเภอภูเขียว เจ้าอาวาสวัดป่าเมตตาธรรม ณ วัดป่าเมตตาธรรม อำเภอฎเขียว จังหวัดชัยภูมิ