ลงชื่อสมัครเข้าร่วมโครงการแนะแนว สานฝัน ส่งน้องเข้ามหาวิทยาลัย รุ่นที่ 4

“โครงการ แนะแนว สานฝัน ส่งน้องเข้ามหาวิทยาลัย รุ่นที่ 4”

โครงการดีๆที่รุ่นพี่จัดขึ้นมา เพื่อช่วยน้องตามหาความฝัน จากรุ่นพี่หลากหลายมหาวิทยาลัย

รุ่นพี่จาก มหิดล / จุฬา / ธรรมศาสตร์ และมหาลัยชื่อดังอื่นๆอีกมากมาย
เหมาะสำหรับ
✅น้องๆที่อยากค้นหาตัวเอง เลือกสิ่งที่ใช่ให้กับตัวเอง
✅หรืออยู่ในช่วง ตัดสินใจเลือกคณะ -> เตรียมตัวสอบตามเป้าหมายที่หวังไว้
✅ หรือน้องๆที่ไม่รู้จะปรึกษาใครเกี่ยวกับเรื่องการเรียน
———————-
❗️❗️❗️ สมัครฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย❗️❗️❗️
สมัครได้ที่ลิงก์ 👉 https://bit.ly/YBVSanFun4
🔥รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 14 ตุลาคม พ.ศ. 2564
———————-
ร่วมด้วยช่วยกันสานฝันให้น้อง ให้มันเป็นจริงไปด้วยกัน กับรุ่นพี่ จาก 20 มหาวิทยาลัย ทั่วประเทศ
#เป็นกิจกรรมออนไลน์
จัดทุกวัน เวลา 19.00-20.30 น. และเวลาอื่นๆเพิ่มเติมที่จะแจ้งในวันปฐมนิเทศ
ตั้งแต่วันที่ 15 – 25 ตุลาคม พ.ศ. 2564 นี้
😍จุใจเต็มอิ่มแน่นอน!!!
———————-
✳️ มีเกียรติบัตรมอบให้ทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมในแต่ละคณะ ✳️

พี่แนะนำให้น้องๆรีบเข้ามาสมัครกันเยอะๆนะคะ เพื่อความฝัน เพื่ออนาคตที่ดี ของตัวน้องๆเอง สมัครด่วนรับจำนวนจำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
FB: โครงการแนะแนว สานฝัน ส่งน้องเข้ามหาวิทยาลัย
หรือ โทร 09-6769-6656
www.facebook.com/YBVsanfun
———————-
🔊 มาเข้าร่วมโครงการกันเยอะๆนะคะ💥📢

จัดโดยเครือข่ายเยาวชนพุทธอาสา
www.facebook.com/YBVnetwork